Home Tin hot Bà mẹ cắm 100 mũi kim tiêm dày như mạng nhện vào...

Bà mẹ cắm 100 mũi kim tiêm dày như mạng nhện vào vòng 3 để làm đẹp

Be a first one like this

Bà mẹ trẻ đến từ Mỹ này đã ”cắn răng” chịu đựng cắm hẳn 100 mũi kim tiêm dày như mạng nhện vào vòng 3 để làm đẹp một cách tự nhiên nhất.

Xem thêm:

Cô Marcela Iglesias đến từ Los Angeles (Mỹ) đã ghi tên mình vào lịch sử ngành công nghiệp làm đẹp với một cách thức “đại tu” vòng 3 có một không hai trên thế giới.

Cụ thể, Marcela Iglesias đã cắm chi chít hẳn 100 mũi kim tiêm vào vòng 3 của mình.

Tuy nhiên, các mũi kim này không hề được cắm bừa bãi vào vòng 3 mà được bài trí theo hình mạng nhện vô cùng cẩn thận và ”đặc trưng”.

Hàng trăm mũi kim tiêm cắm vào mông như mạng nhện thế này… nhìn thôi đã thấy đau đớn rồi!

Marcela cho biết, nguyên do khiến cô có đủ can đảm biến mông mình thành một ‘’ma trận’’ kim tiêm này là vì cô rất… sợ đau.

Bà mẹ trẻ sợ rằng nếu can thiệp dao kéo sẽ vô cùng đau đớn và gây mất cân bằng tự nhiên. Trong khi đâm kim tiêm vào vòng 3 thì lại “không hề đau đớn” một chút nào.

“Tôi không thấy đau. Tôi chỉ muốn giữ cho mình trông trẻ nhất có thể với các liệu trình ‘tự nhiên’ và tôi duy trì một lối sống lành mạnh”, Marcela chia sẻ.

Được biết, liệu pháp này cũng chẳng hề rẻ khi mà nó có mức giá lên tới 3.000 USD (hơn 69 triệu đồng). Ngoài ra, để liệu pháp này đạt được hiệu quả tối đa thì phải duy trì nó hẳn một năm.

Marcela Iglesias tự tin với phương pháp làm đẹp của mình.

Dù vậy, Marcela Iglesias vẫn tự tin vào phương pháp làm đẹp cô lựa chọn: “Tôi muốn gìn giữ tuổi xuân và muốn mọi người sẽ luôn phải đoán tuổi của tôi. Người ta chắc chắn sẽ không thể tin nổi là tôi đã có một cậu con trai 17 tuổi rồi.

Trong suốt 5 năm, tôi liên tục nghiên cứu nhiều về cách duy trì làn da trẻ trung, từ dùng đỉa trị liệu cho tới chăm sóc cơ thể một cách tự nhiên nhất, tôi cũng đã bỏ uống soda và bỏ cả ăn thịt nữa”, Marcela Iglesias nói.

Theo TS

QUAY LẠI TRANG CHỦ

Be a first one like this