Home Tin hot Chê đồ ăn không ngon, thực khách bị dội cả nồi nước...

Chê đồ ăn không ngon, thực khách bị dội cả nồi nước sôi vào người

Be a first one like this

Chê đồ ăn ở quán không ngon, anh Vương bị đầu bếp đấm vào mặt, anh tính trả thù thì bị vị đầu bếp dội nguyên một nồi nước sôi vào người.

Xem thêm:

Ngày 17/11 vừa qua, một người đàn ông họ Vương cùng 3 người bạn đã có một bữa tiệc nướng tại một nhà hàng trong thành phố Hàm Dương (tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc).

Trong lúc đang ăn, anh Vương phát hiện thức ăn có vấn đề nên đã gọi đầu bếp ra để hỏi ”ra ngô ra khoai’’.

Theo đó, anh Vương chê hàu của nhà hàng có vẻ như bị mốc và mùi vị của nó rất khó ăn.

“Hàu đều được chúng tôi đông lạnh trước khi nấu, anh thích thì ăn không ăn thì thôi”, người đầu bếp đáp lại bằng thái độ khó chịu.

Trước lúc trở vào trong bếp, người đầu bếp này còn đã dùng tay đẩy mạnh vào ngực anh Vương.

Mọi chuyện không dừng lại ở đó, khoảng 3 phút sau đầu bếp quay lại nói với anh Vương:  “Vừa nãy cậu đẩy tôi làm ngực tôi rất đau“. Anh Vương lúc này đã không thể chịu được nữa mà bực tức quát lại: “Anh đau thì đi bệnh viện đi…“.

Câu nói này đã khiến anh Vương bị đầu bếp tung nấm đấm thẳng vào mặt. Lúc này anh Vương cũng hùng hổ chạy vào bếp để đánh trả thù cho cú đấm, thế nhưng chưa kịp làm gì thì vị đầu bếp đã dội nguyên một nồi nước sôi vào người anh.

Sau đó anh Vương được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bỏng nặng. Được biết, anh Vương bị bỏng 22% cơ thể.

Cảnh sát đang giam giữ đầu bếp kia trong 10 ngày và anh ta sẽ phải nộp phạt cho hành vi ‘’côn đồ’’ này là 500 tệ (gần 1,7 triệu đồng).

QUAY LẠI TRANG CHỦ

Be a first one like this