Home Tin hot Gọi taxi đi đêm một mình, cô gái trẻ bị tra tấn...

Gọi taxi đi đêm một mình, cô gái trẻ bị tra tấn dã man vứt xác ở bờ ruộng

Be a first one like this

Vụ án đang gây chấn động dư luận Indonesia. Nạn nhân là một nữ nhân viên ngân hàng được phát hiện trong tình trạng lõa thể, chân tay đều bị trói chặt nằm ở bờ ruộng.

Xem thêm:

Cô gái trẻ được phát hiện trong tình trạng không một mảnh vải che thân, vết thương trên người chằng chịt nghi bị cưỡng hiếp, tra tấn dã man trước khi bị sát hại.

Hiện trường xảy ra án mạng thương tâm

Theo như điều tra ban đầu của quan chức địa phương, nạn nhân chính là cô gái đã được gia đình đi tìm kiếm và thông báo mất tích 2 ngày trước đó. Thi thể của cô gái xấu số nằm ở nơi ít người qua lại nên rất khó phát hiện, mọi giấy tờ và điện thoại của cô đã bị lấy cắp.

 

Danh tính của cô gái xấu số được xác định là Dera Dewanti, 25 tuổi và hiện đang là nhân viên tại một ngân hàng địa phương. Theo kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, có rất nhiều vết bầm tím trên cơ thể nạn nhân do bị tra tấn xâm hại tình dục.

Cô gái trẻ xấu số bị tra tấn dã man

Công an Indonesia đã nhanh chóng điều tra và xác định hung thủ và nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của cô gái trẻ. Được biết, sau khi đi làm về muộn cô gái đã bắt một chiếc taxi. Tài xế taxi thấy cô gái trẻ xinh xắn lại đi một mình nên hắn đã nảy ý định đồi bại cưỡng bức và chiếm đoạt tài sản, vứt xác nạn nhân ở bờ ruộng lúa.

Vụ án đang khiến dư luận và người dân Indonesia căm phẫn với hành động mất nhân tính và vô đạo đức của tài xế taxi, đồng thời cũng là lời cảnh báo với các chị em khi đi một mình cần cẩn trọng đặc biệt là vào buổi tối muộn.

QUAY LẠI TRANG CHỦ

Be a first one like this