Home Công nghệ Kênh YouTube ‘triệu view’ của Khá ”bảnh” bị xóa sổ

Kênh YouTube ‘triệu view’ của Khá ”bảnh” bị xóa sổ

Be a first one like this

Sau khi Ngô Bá Khá bị Công an Bắc Ninh bắt hôm 1/4, trưa nay 3/4, kênh YouTube ‘triệu view’ của Khá ”bảnh” đã chính thức bị xóa.

Lý do xóa sổ kênh này được phía YouTube đưa ra là do tài khoản của Khá ”bảnh” vi phạm điều khoản trong dịch vụ của mạng video thuộc Google.

kenh-youtube-trieu-view-cua-kha-banh-bi-xoa-so-yo25-1

Khi người dùng truy cập vào đường link dẫn tới kênh của Khá ”bảnh” YouTube đưa ra thông báo: “Tài khoản này bị chấm dứt do vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube”.

Trước đó, ông Lê Quang Tự Do – Phó Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình & Thông tin điện tử (PTTH&TTĐT – Bộ TT&TT) thông tin, Cục đã gửi yêu cầu gỡ bỏ những tài khoản của Khá ”bảnh’’ tới cả FaceBook và Google.

Ông Lê Quang Tự Do cũng cho biết, Cục PTTH&TTĐT quyết tâm xử lý đối với tất cả những hành vi vi phạm pháp luật trên mạng. Cục sẽ liên hệ với Facebook và Google để xử lý tận gốc các tài khoản vi phạm pháp luật.

kenh-youtube-trieu-view-cua-kha-banh-bi-xoa-so-yo25-1

Ngày 2/4, toàn bộ 410 video trên kênh YouTube ‘triệu view’ của Khá ”bảnh” đã bị tắt kiếm tiền. Đến trưa 3/4, kênh YouTube của Khá ”bảnh” với các video chứa nội dung độc hại đã chính thức bị xóa.

Trước khi bị xóa, kênh YouTube của Khá ”bảnh” có hơn 400 video chứa nội dung như côn đồ, chửi thề,… mặc dù vậy, kênh này vẫn có đến hơn 2 triệu người đăng ký theo dõi. Trong một video đăng tải lên mạng xã hội vào cuối tháng 1/2019, Khá Bảnh cũng từng khoe mỗi tháng nhận được hơn 450 triệu đồng từ YouTube.

Tin khác:

QUAY LẠI TRANG CHỦ

Be a first one like this