Home Được xem nhiều nhất Mẹ Khá “bảnh” nói về việc con trai bị bắt: ‘Con tôi...

Mẹ Khá “bảnh” nói về việc con trai bị bắt: ‘Con tôi ở nhà ngoan lắm’

Be a first one like this

Nói về việc con bị bắt, mẹ Khá “bảnh” cho hay, khi thấy con bị công an bắt người thân ai cũng bất ngờ vì theo mẹ của Khá: ‘Con tôi ở nhà ngoan lắm’.

Đêm 1/4, công an tỉnh Bắc Ninh đã ra lệnh khám nhà, sau đó tạm giữ Ngô Bá Khá (tên thường gọi là Khá “bảnh”, SN 1993, trú xã Tam Sơn, huyện Từ Sơn, Bắc Ninh) về hành vi tổ chức đánh bạc. Theo cơ quan chức năng, kết quả kiểm tra cho thấy Khá dương tính với chất ma túy.

me-kha-banh-noi-ve-viec-con-trai-bi-bat-con-toi-ngoan-lam-yo25-1
Bà Khanh, mẹ của Khá “bảnh”.

Chia sẻ trên báo Thanh Niên Online, bà Nguyễn Thị Khanh (56 tuổi, mẹ của Khá “bảnh”) và người thân đều tỏ ra bất ngờ khi thấy con mình bị bắt.

Bà Khanh cho hay, chiều 1/4, Khá vẫn ở nhà, lau bàn ghế và ngồi chơi như mọi ngày. Đến khoảng 17h thì Khá nói Khá đi cắt tóc, đến tối thì bà Khanh nhận được tin con trai mình bị công an bắt.

“Khoảng 20h tối qua, tôi thấy công an vào khám nhà, khám hết các tủ, thu máy tính của Khá, cả dao, kiếm, côn treo trang trí ở nhà cũng bị công an thu giữ”, bà Khanh kể lại.

me-kha-banh-noi-ve-viec-con-trai-bi-bat-con-toi-ngoan-lam-yo25-1

Nói về Khá “bảnh”, bà Khanh cho biết, ở làng Khá là người ngoan ngoãn, không đánh nhau hay cãi láo ai bao giờ. Đối với gia đình cũng vậy, Khá chưa từng nói nặng lời hay láo với người thân.

Khá “bảnh” sinh ra trong gia đình 4 chị em, cậu là con trai út, trên Khá có 3 người chị đã lập gia đình. Người thân cũng cho hay, Khá học đến lớp 7 thì bỏ học đi làm mộc quanh nhà, mối ngày kiếm được 170 ngàn để chi tiêu.

me-kha-banh-noi-ve-viec-con-trai-bi-bat-con-toi-ngoan-lam-yo25-1
Khá tại cơ quan công an.

Cũng theo tờ báo trên, bà Khanh thừa nhận con trai bà thời gian gần đây khá nổi tiếng, được nhiều người đến nhà hỏi thăm, có lúc có đến 40 người đến chơi với Khá.

“Từ ngày bố mất, một mình Khá đi làm nuôi mẹ và bà cố. Gần đây con tôi trở nên nổi tiếng, tôi không rõ con tôi làm việc gì, có lúc cháu ở nhà livestream với fan, ai mời đi đóng phim hát hò gì thì đi. Trước kia Khá cũng thích hát hò nhảy múa. Thỉnh thoảng nó cũng cho tôi tiền đi mừng đám này đám kia.

Nhiều người đến thăm họ đều nói con tôi ở ngoài hiền lành, đẹp trai và dễ gần, khác hẳn với trên mạng. Có lẽ vì Khá nổi tiếng nên có người ghen ăn tức ở, hãm hại con tôi.

Tôi rất bất ngờ khi công an nói rằng bắt Khá để làm rõ hành vi đánh bạc và con tôi dương tính với ma túy, bởi tôi chưa thấy Khá đánh bạc bao giờ. Ở ngoài thì tôi không biết, nhưng ở nhà con tôi ngoan lắm nó không phải là người nghiện ngập”, bà Khanh cho hay.

me-kha-banh-noi-ve-viec-con-trai-bi-bat-con-toi-ngoan-lam-yo25-1
Nhiều người tập trung trước nhà Khánh để theo dõi vụ việc.

Bà Khanh cũng cho biết: “Trước đây tôi cũng giục Khá lấy vợ nhưng nó nói nhà còn xấu nên chưa lấy, mới đây gia đình dự định xây xong nhà mới sẽ cho Khá lấy vợ. Nay con bị bắt tôi buồn lắm, thương con nhưng cũng chưa biết thực hư thế nào. Giờ con như vậy tôi thấy mình mặc cảm vì xã hội bây giờ ghê lắm, tôi già rồi chẳng thể đi theo con mãi được”.

Liên quan đến vụ việc Khá “bảnh” bị bắt, lãnh đạo Công an xã Tam Sơn thông tin trên báo chí, ở địa phương Khá là kẻ có lai lịch bất hảo, nghịch ngợm.

me-kha-banh-noi-ve-viec-con-trai-bi-bat-con-toi-ngoan-lam-yo25-1

“Ngô Bá Khá chỉ mới ra tù năm 2017 vì tội ‘Đánh người gây thương tích’. Trước đây, Khá cũng từng bị đi trại giáo dưỡng cũng vì gây gổ đánh người”, vị lãnh đạo này nói.

Tại địa phương, chiều 21/3, cơ quan chức năng đã lập biên bản hành chính xử phạt Ngô Bá Khá 5,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng vì hành vi Dừng đỗ xe trên cao tốc.

Đến ngày 29/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh cùng với Công an thị xã Từ Sơn vào cuộc xác minh clip Khá “bảnh” đập nát xe máy trị giá 70 triệu đồng, châm lửa đốt để đổi lấy xe điện.

Tin khác:

QUAY LẠI TRANG CHỦ

Be a first one like this