Home Được xem nhiều nhất Nhà sư có chức sắc tại Đài Loan tổ chức ”tiệc sex”,...

Nhà sư có chức sắc tại Đài Loan tổ chức ”tiệc sex”, nghiện ma túy lâu năm

Be a first one like this

Nhà sư đứng đầu Hội Thanh niên Phật giáo Trung Quốc tại Đài Loan bị trục xuất khỏi chùa vì tổ chức ”tiệc sex” và nghiện ma túy lâu năm.

Xem thêm:

Mới đây, trang Mirror Media đã đăng lên mạng một clip ghi lại cảnh một nhà sư đang đùa giỡn trên giường trong tình trạng khỏa thân bên một người đàn ông. Không chỉ thế, nhà sư này còn dùng cả ma túy tổng hợp, tờ South China Morning Post đưa tin.

Kai Hong, nhà sư đang dính líu tới bê bối tình dục và ma túy.

Theo Mirror Media, nhà sư xuất hiện trong clip trên là Kai Hong (29 tuổi), tổng thư ký Hội thanh niên Phật giáo Trung Quốc tại Đài Loan. Dù không tiết lộ về thời gian địa điểm mà đoạn phim được quay lại nhưng Mirror Media vẫn cho biết, Kai Hong nghiện ma túy từ lâu. Hơn nhà Kai Hong từng rất nhiều lần tụ tập, tổ chức ”tiệc sex” cùng với các nhà sư khác ở chùa Tongshan (tây bắc Đài Loan).

Liên quan đến bê bối trên, ban trị sự chùa Tongshan thông tin, ngày 13/11 vừa rồi nhà chùa đã trục nhà sư Kai Hong vì hành vi vi phạm kỷ luật giáo hội nghiêm trọng.

Kai Hong là một ”ngôi sao” trong giáo hội Phật giáo Đài Loan, từ trước khi bê bối xảy ra, Kai rất có ảnh hưởng tới những tín đồ trẻ. Nhà sư này cũng thường xuyên giảng bài tại các trại tu mùa hè.

Hình ảnh trong clip của Kai Hong.

Sau khi video đăng tải và bị đuổi ra khỏi chùa Kai vẫn khẳng định mình không làm gì sai, những clip đăng trên mạng không đúng sự thật. Kai cho rằng đây là hành động bôi nhọ danh dự của chùa Tongshan vì Kai có sự tranh chấp tài sản với ngôi chùa này.

Người tình của của Kai được cho là đã phát tán clip trên, người này cũng là nhà sư tại chùa Tongshan. Có vài đoạn trong clip, Kai có vẻ như đang phê thuốc nên đã nhìn thẳng vào máy quay để nói chuyện. Clip đó cũng có cả đoạn Kai tự lấy máy quay chính mình.

Chủ tịch Hội Phật giáo Trung Quốc tại Đài Loan cũng đã lên tiếng xác nhận Kai đã bị kỷ luật. Vị này cũng nhấn mạnh Kai và chùa Tongshan không hề liên quan đến nhau.

Hiện, cảnh sát địa phương đã vào cuộc để tiến hành điều tra sự việc.

Đây không phải lần đầu Giáo hội Phật giáo Trung Quốc dính bê bối liên quan đến tình dục. Hồi tháng 8 vừa qua, một nhà sư có tên Xuecheng là một trụ trì tại chùa Longquan (Bắc Kinh) đã bị cáo buộc quấy rối và ép các ni cô quan hệ tình dục. Vụ việc bị phát giác nên ông này đã từ chức và bị cảnh sát điều tra.

QUAY LẠI TRANG CHỦ

Be a first one like this