Home Giải trí Nóng: Yoochun chính thức bị đuổi khỏi công ty, tuyên bố giải...

Nóng: Yoochun chính thức bị đuổi khỏi công ty, tuyên bố giải nghệ

Be a first one like this

Tối qua, báo chí Hàn đã đưa tin về việc Yoochun bị tuyên bố dương tính với ma túy đá và công ty chủ quản xác nhận họ đã nhận được kết quả này.

Tối 23/4, truyền thông Hàn đã đưa tin về việc nam ca sĩ Yoochun bị tuyên bố dương tính với ma túy đá. Trong khi vẫn còn rất nhiều fan đứng về phía Yoochun và cho rằng báo chí đưa tin sai lệch, công ty chủ quản C-Jes Entertainment đã tuyên bố cắt hợp đồng với Yoochun, đồng thời cũng thông báo về quyết định giải nghệ của anh. Chính công ty này khẳng định đã tin lầm Yoochun và nhận được kết quả kiểm tra ma túy của nam ca sĩ này vào ngày hôm qua.

nong-yoochun-chinh-thuc-bi-duoi-khoi-cong-ty-tuyen-bo-giai-nghenong-yoochun-chinh-thuc-bi-duoi-khoi-cong-ty-tuyen-bo-giai-nghe

Tuyên bố của C-JeS Entertainment như sau:

nong-yoochun-chinh-thuc-bi-duoi-khoi-cong-ty-tuyen-bo-giai-nghe

“Xin chào, chúng tôi là C-JeS Entertainment.

Trong khi giữ niềm tin rằng Park Yoochun vô tội và chờ đợi kết quả điều tra, chúng tôi đã đọc được bài báo ngày hôm qua về kết quả dương tính với ma túy từ Cục pháp y quốc gia của Yoochun.

Chúng tôi đã tin tưởng nghệ sĩ của mình, Park Yoochun và lời tuyên bố của anh ta. Chúng tôi đã chờ đợi kết quả điều tra nhưng lại vô vọng khi nhìn thấy kết quả kiểm tra ma túy.

Chúng tôi quyết định cắt hợp đồng với Park Yoochun và xác định rằng chúng tôi không thể tin tưởng anh ta được nữa.

Như đã nói ở buổi họp báo, Park Yoochun sẽ giải nghệ và rời khỏi làng giải trí, huỷ mọi hoạt động trong tương tai và nghe theo phán quyết của tòa án.

Chúng tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng và trách nhiệm của chúng tôi trước vấn đề này. Chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để đảm bảo chuyện như thế này sẽ không xảy ra thêm lần nào nữa.

Một lần nữa chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi vì đã để vụ việc ồn ào này xảy ra.

– C-JeS Entertainment”

Trước đó, Yoochun bị nghi dính líu tới vụ sử dụng ma túy đá của vị hôn thê cũ Hwang Hana. Hwang còn tố Yoochun dụ dỗ cô, ép cô dùng lại chất gây nghiện nhiều lần tuy nhiên nam ca sĩ này một mực phủ nhận và còn mở hẳn một cuộc họp báo để kêu oan.

Hiện cảnh sát đã nắm trong tay bằng chứng chứng minh Yoochun sử dụng ma tuý Nhật Bản và đã xin lệnh bắt giữ nam ca sĩ.

Tin khác:

(Nguồn: Newsen)

QUAY LẠI TRANG CHỦ

Be a first one like this