Home Công nghệ ‘Thánh chửi’ Dương Minh Tuyền bị xóa kênh YouTube

‘Thánh chửi’ Dương Minh Tuyền bị xóa kênh YouTube

Be a first one like this

Google vừa mới xóa kênh Youtube nửa triệu người theo dõi của ‘thánh chửi’ Dương Minh Tuyền vì vi phạm chính sách bạo lực.

Sáng 4/4, khi truy cập link dẫn kênh YouTube của Dương Minh Tuyền, người dùng nhận được thông báo “Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm nghiêm trọng chính sách của YouTube về bạo lực”.

thanh-chui-duong-minh-tuyen-bi-youtube-khoa-kenh-yo25-1

 

Trước khi bị khóa, kênh YouTube của ‘thánh chửi’ này thu hút hơn 500.000 người theo dõi, có 62 video và gần 40 triệu lượt xem. Theo thống kê của Socialblade, Dương Minh Tuyền có thể kiếm được 5.000-79.800 USD (khoảng 116 triệu – 1,86 tỷ đồng) mỗi tháng từ kênh này.

Dương Minh Tuyền được gán với biệt danh “thánh chửi” khi liên tục đăng video hài tục tĩu, chửi bới trên kênh của mình. Kênh YouTube với các nội dung xoay quanh “đời sống của anh em giang hồ”, mỗi video thu hút hàng triệu lượt xem, những video này cũng từng xuất hiện trong danh sách các video thịnh hành tại Việt Nam. Hồi tháng 4/2017, Dương Minh Tuyền nhận án 32 tháng tù vì tội Gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản.

thanh-chui-duong-minh-tuyen-bi-youtube-khoa-kenh-yo25-1
Dương Minh Tuyền.

Trước Dương Minh Tuyền, hôm qua (3/4), kênh YouTube của Khá “Bảnh” cũng bị khóa vì “vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube”. Mặc dù kênh YouTube của Khá “Bảnh” và ‘thánh chửi’ Dương Minh Tuyền bị khóa nhưng người dùng cho rằng trên YouTube hiện vẫn tồn tại nhiều kênh video chứa các nội dung liên quan đến “giang hồ” tương tự nhưng chưa bị xử lý. Ngoài ra, có một số kênh đã tải lại (re-up) video của Khá “Bảnh” và Dương Minh Tuyền khiến các nội dung xấu còn xuất hiện trên hệ thống của YouTube.

Tin khác:

QUAY LẠI TRANG CHỦ

Be a first one like this