Home Thể thao Thua Ajax, Ronaldo lần đầu vắng mặt ở bán kết Champions League...

Thua Ajax, Ronaldo lần đầu vắng mặt ở bán kết Champions League sau 9 năm

Be a first one like this

Mặc dù có được bàn thắng nhưng Ronaldo không thể giúp Juventus đánh bại Ajax và chấp nhận vắng mặt ở bán kết Champions League sau 9 năm.

Juventus đã nhận một thất bại đáng quên trên sân nhà Allianz Stadium sau khi để Ajax lội ngược dòng 2-1. Cristiano Ronaldo đã chơi xuất sắc với bàn thắng giúp Bà đầm già vươn lên dẫn trước ở phút 28. Tuy nhiên, nỗ lực đó là không đủ để giúp Juventus đi tiếp.

thua-ajax-ronaldo-lan-dau-vang-mat-o-ban-ket-champions-league-sau-9-nam

Nhận kết quả cay đắng, ngôi sao 34 tuổi của Juventus đành phải nói lời chia tay Champions League sớm. Điều đáng chú ý là sau 9 năm dài luôn góp mặt ở bán kết của sân chơi hấp dẫn nhất châu Âu thì đây là lần đầu tiên CR7 vắng mặt.

Trên thực tế, Ronaldo đã ghi tới 5 bàn trong 4 trận đấu ở vòng knockout Champions League năm nay. Mặc dù vậy, các đồng đội của anh ở Juventus không đủ tinh thần và sức mạnh để cùng Ronaldo đi tiếp.

thua-ajax-ronaldo-lan-dau-vang-mat-o-ban-ket-champions-league-sau-9-nam

Trên Sky Italy, chuyên gia Carlo Garganese cho rằng toàn đội bóng Juventus phải chịu trách nhiệm cho thất bại này nhưng Ronaldo thì không. Garganese nói: “Ronaldo đã thi đấu quá xuất sắc ở vòng 1/8 và cả tứ kết. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ khi đội bóng này không sở hữu những con người phù hợp. Juventus xứng đáng nhận thất bại này”.

Tin khác:

QUAY LẠI TRANG CHỦ

Be a first one like this