Home Được xem nhiều nhất Trai bao thu nhập 300 triệu mỗi tháng kể về công việc...

Trai bao thu nhập 300 triệu mỗi tháng kể về công việc ‘đi khách’

Be a first one like this

Một người đàn ông đã kể lại rằng anh kiếm tiền bằng công việc trai bao, việc ‘đi khách’ này giúp anh mỗi tháng có thu nhập đều khoảng 300 triệu.

Một cư dân tại Anh đã đã chia sẻ với ấn phẩm LADbible về công việc của trai bao của mình. Anh kể rằng cách đây ba năm anh đã quyết định đi bán dâm.

Với kinh nghiệm từ những ngày mới vào nghề, hiện công việc này mang lại cho anh từ 4.000 đến 10.000 bảng mỗi tháng (5-13 nghìn USD).

“Chỉ có duy nhất một người bạn biết tôi đang làm gì. Tôi có một công việc thường xuyên mà những người xung quanh tôi đều biết, còn việc này thì không thể nói với bất cứ ai. Ngay cả người thân của tôi họ cũng không biết, mặc dù giấu họ chuyện này đôi khi rất khó”, anh nói.

trai-bao-thu-nhap-300-trieu-moi-thang-ke-ve-cong-viec-di-khach-yo25
Ảnh minh họa.

Với tư cách là “trai gọi”, người đàn ông này đã đi khắp châu Âu và Bắc Mỹ, thậm chí anh cũng từng tới cả Argentina.

Người đàn ông này sau bao năm bôn ba trong nghề phục vụ ‘niềm vui sướng’ phát hiện ra rằng, hầu hết các khách hàng của anh ta không hề có kế hoạch quan hệ tình dục với anh. Họ chỉ trả tiền cho anh để cùng họ tới dự một bữa tiệc hoặc một đám cưới với họ. “Vâng, cũng có đôi lần tôi ngủ với họ, nhưng họ không phải là phụ nữ thuê đàn ông hộ tống chỉ vì tình dục”, anh cho biết.

“Yêu cầu kỳ lạ nhất mà tôi từng gặp là một nữ doanh nhân rất thành đạt. Hôm đó cô ấy gọi và nói muốn tôi đến văn phòng của cô ấy dưới vỏ bọc của một huấn luyện viên cá nhân. Cô ấy muốn cũng tôi sắp xếp một cái gì đó theo tinh thần cuốn sách “50 sắc thái màu xám” trong văn phòng làm việc của mình. Mọi chuyện thật sự rất buồn cười”, người đàn ông kể.

Tuy vậy vẫn có những đề xuất của khách bị anh từ chối. “Một người đàn ông đã gọi điện thoại nói rằng, anh ta có vợ và anh ta muốn tôi quan hệ tình với vợ anh ta, lúc đó anh ta sẽ ngửi giày và chân của tôi. Anh ta gọi nhiều lần đến nỗi tôi phải phải chặn số điện thoại vì điều này thực sự chẳng khiến tôi phấn khích chút nào”, anh cho biết.

Người đàn ông này cũng cho hay, anh luôn từ chối quan hệ tình dục trong chế độ bật Skype lên cho chồng khách hàng xem, hoặc đóng phim khiêu dâm tự chế.

Tin khác:

(Theo Sputnik)

QUAY LẠI TRANG CHỦ

Be a first one like this