Home Đời sống Cộng đồng mạng Vào trại cai ngh.iện, cặp đôi tìm được tình yêu và cái...

Vào trại cai ngh.iện, cặp đôi tìm được tình yêu và cái kết không ngờ

Be a first one like this

Ở độ tuổi rất trẻ, cặp đôi đã phải vào trại cai nghiện rượu và ma túy. Cuộc đời họ tưởng chừng như không có lối thoát, nhưng, tình yêu đã giúp họ hồi sinh!

Melissa Kreuts (30 tuổi) sống tại California, Hoa Kỳ nghiện rượu từ khi mới 15 tuổi. Trong suốt nhiều năm, cô lạm dụng rượu nhiều đến mức tự hủy hoại bản thân. Cũng chính vì thế mà cô đã bị gia đình từ mặt.

Bố mẹ Melissa tuyên bố rằng họ sẽ chỉ coi cô là con nếu cô cai nghiện thành công. Thậm chí, khi Mellia tìm tới gặp bác sĩ, họ đã sốc vì chưa từng gặp một cô gái trẻ nào mà lại uống nhiều rượu tới mức khủng khiếp như cô.

vao-trai-cai-nghien-cap-doi-tim-duoc-tinh-yeu-va-cai-ket-khong-ngo-1
Melissa và Cody từng phải vào trại cai nghiện rượu và ma túy.

Melissa chia sẻ: ‘Gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, nhưng vì rượu, tôi đã đánh mất tất cả. Tôi cảm thấy ghê tởm bản thân mình. Tôi cũng từng nghĩ mình không bao giờ có thể được hạnh phúc vì chứng nghiện rượu. Khi đó, tôi đã suy sụp tinh thần, cô đơn và chán ghét bản thân, tôi đã tìm mọi cách để đẩy mọi người ra xa mình’.

Khi 25 tuổi, Melissa không có gì trong tay, cô không có nhà để về cũng chẳng có nơi nào để đi. Cô không học đại học, không có việc làm, không xe hơi và không có cả giấy tờ tùy thân. Cô thậm chí nghĩ rằng mình chỉ còn chờ đến ngày ‘được chết’.

Cody là một quản lý quầy lễ tân, 38 tuổi cũng chẳng hề khá hơn Melissa. Ma túy đã đẩy cuộc đời anh đi đến vực thẳm. Anh bắt đầu nói dối, ăn cắp và ngày ngày anh ngập trong rượu, ma túy, tất cả đã tàn phá cả cảm xúc lẫn thể chất của Cody. Những người thân, bạn bè mà anh yêu quý cũng rời bỏ anh, anh ly hôn rồi mất việc. Cảm giác tội lỗi, suy sụp khiến anh tự tử 2 lần trong một ngày nhưng may mắn được cứu chữa kịp thời.

vao-trai-cai-nghien-cap-doi-tim-duoc-tinh-yeu-va-cai-ket-khong-ngo-1
au khi hoàn thành cai nghiện, Cody đã cầu hôn Melissa.

Sau nhiều tháng ngày đấu tranh, cả hai đã quyết định vào trai cai nghiện để có thể tìm thấy hy vọng làm lại cuộc đời. Họ chỉ mong có thể dứt ra khỏi cơn nghiện, quay về bên người thân mà không thể ngờ, có một điều tuyệt diệu khác đang chờ đợi họ ở phía trước.

Năm 2013, Melissa và Cody đăng kí vào trại cai nghiện. Chính trong những ngày tháng tại trại cai nghiện này, Cody đã gặp và rung động với Melissa – cô gái cùng trại cai nghiện.

‘Kể từ khi tôi thấy Melissa bước vào trại cai nghiện tôi đã yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên dù lúc ấy cả hai chẳng biết gì về nhau’ – Cody nói.

vao-trai-cai-nghien-cap-doi-tim-duoc-tinh-yeu-va-cai-ket-khong-ngo-1
Lễ cưới của họ được tổ chức sau 4 năm yêu nhau.

Cody hoàn thành cai nghiện trước, vào tháng 10/2013 khi rời khỏi trại, anh không thể ngừng nhớ về Melissa. Điều này khiến anh phải nhờ tới một người bạn vẫn còn trong trại xin số của Melissa cho anh.

Chính tình yêu của Cody là động lực khiến Melissa hoàn thành cai nghiện. Ngày 1/4/2014, là ngày cô rời khỏi trại cai nghiện và cũng là ngày cả hai chính thức hẹn hò. Sau 5 tháng yêu đương, Melissa mang thai đứa con đầu lòng.

4 năm sau đó, cặp đôi kết hôn. Cả hai trở về là những con người bình thường, hoàn toàn tỉnh táo, không còn những ngày tháng nghiện ngập, u tối. Cody trở thành một người đàn ông mẫu mực. Anh phấn đấu làm việc hết mình, thậm chí còn trở thành người đứng đầu bộ phận nơi anh làm việc. Hiện tại họ đã là bố, là mẹ của 2 đứa con kháu khỉnh.

vao-trai-cai-nghien-cap-doi-tim-duoc-tinh-yeu-va-cai-ket-khong-ngo-1
Hiện tại họ có một gia đình quá đỗi hạnh phúc.

Cody tâm sự về những ngày tháng anh và vợ phải trải qua rằng: ‘Chúng tôi đều hiểu rằng, phục hồi cai nghiện là điều quan trọng nhất trong cuộc sống này. Vì vậy ngay từ khi quen nhau chúng tôi đã quyết tâm ra khỏi trại cai nghiện và bắt đầu cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi không ngừng động viên nhau cố gắng. Nghe có vẻ tàn nhẫn nhưng chúng tôi đã hứa rằng nếu 1 trong 2 tái nghiện, người còn lại sẽ bỏ rơi người kia. Chính sự thống nhất đó đã khiến chúng tôi lo sợ và cố gắng để nó không xảy ra. Giờ đây, chúng tôi có một gia đình hạnh phúc. Thật khó tin đúng không, nhưng đó là sự thật!’

Tin khác:

(Nguồn: Dân Việt)

QUAY LẠI TRANG CHỦ

Be a first one like this